Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21424
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tấn Nghiêm-
dc.contributor.authorVõ, Thị Thùy Dương-
dc.date.accessioned2020-02-20T02:55:15Z-
dc.date.available2020-02-20T02:55:15Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1601738-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21424-
dc.description92 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn an toàn của người dân khu vực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ nhằm tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt lợn an toàn, các yếu tố chính tác động đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn này và đưa ra giải pháp thúc đẩy người dân dùng và nhận dạng thịt lợn an toàn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị kinh doanhvi_VN
dc.titlePhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm thịt lợn an toàn của người dân khu vực quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.99 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.32.252


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.