Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21699
Nhan đề: Chemical constituents of Boehmeria holosericea Blume (Urticaceae)
Tác giả: Doan, Thi Thuy Ai
Trinh, Thi Thanh Van
Doan, Thi Mai Huong
Litaudon Marc
Le, Huyen Tram
Pham, Van Cuong
Từ khoá: Boehmeria holosericea
Urticaceae
Ruspolinone
3,4-diniethoxyacetophenone
Adenosine
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Vietnam Journal of Chemistry;No 02 .- Page.172-175
Tóm tắt: From fruits of Boehmeria holosericea, six compounds 1-6 were isolated by vanous chromatographic methods. Their structures were elucidated by extensive spectroscopic analysis, including ESI-MS,1D NMR, 2D NMR spectra, they are identified as ruspolinone (1), benzyl β -D-glucoside (2), 3,4-dimethoxyacetophenone (3), adenine (4), adenosine (5) and uridine (6). All the compounds were obtained for the first time from Boehmeria genus.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21699
ISSN: 2525-2321
Bộ sưu tập: Vietnam Journal of Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.97 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.89.197


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.