Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794
Nhan đề: | Phân tích thực trạng ẩm thực địa phương đối với du lịch tỉnh An Giang |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Tú Trinh Trần, Thị Thu Phương |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách nội địa tại tỉnh An Giang để từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và khai thác tiềm năng ẩm thực du lịch tỉnh An Giang. |
Mô tả: | 52 tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.15 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.242.39 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.