Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Tú Trinh-
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Phương-
dc.date.accessioned2020-02-26T07:22:13Z-
dc.date.available2020-02-26T07:22:13Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1607466-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794-
dc.description52 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách nội địa tại tỉnh An Giang để từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và khai thác tiềm năng ẩm thực du lịch tỉnh An Giang.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích thực trạng ẩm thực địa phương đối với du lịch tỉnh An Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.15 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.110.182


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.