Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Tú Trinh | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Thu Phương | - |
dc.date.accessioned | 2020-02-26T07:22:13Z | - |
dc.date.available | 2020-02-26T07:22:13Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | B1607466 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21794 | - |
dc.description | 52 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách nội địa tại tỉnh An Giang để từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và khai thác tiềm năng ẩm thực du lịch tỉnh An Giang. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Phân tích thực trạng ẩm thực địa phương đối với du lịch tỉnh An Giang | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.15 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.58.110.182 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.