Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2185
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Hảo | - |
dc.date.accessioned | 2018-06-06T07:45:59Z | - |
dc.date.available | 2018-06-06T07:45:59Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4093 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2185 | - |
dc.description.abstract | Mục tiêu nghiên cứu của bài viết nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thủ tục hải quan điện tử VNACCS/VCIS (CLDV VNACCS/VCIS) tại Cục Hải quan tỉnh Bình Phước (HQBP). Trên cơ sở nghiên cứu các lý thuyết liên quan và các nghiên cứu trong cùng lĩnh vực, kết hợp phỏng vấn chuyên gia tại HQBP để xây dựng các thang đo và mô hình nghiên cứu. Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp nghiên cứu định lượng. Nghiên cứu đã tiến hành thu thập dữ liệu thông qua phiếu khảo sát, sau khi làm sạch dữ liệu còn 250 phiếu được đưa vào phân tích SPSS 20, thực hiện qua các bước kiểm định độ tin cạy Cronbach’alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, phân tích tương quan và phân tích hồi quy. Kết quả nghiên cứu cho thấy 5 nhân tố là nhân lực; thiết bị; phần mềm; phương thức quản lý và thủ tục có ảnh hưởng đến CLDV VNACCS/VCIS tại HQBP. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nghiên cứu Tài chính Kế toán;Số 03 .- Tr.22-27 | - |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi_VN |
dc.subject | VNACCS/VCIS | vi_VN |
dc.subject | Hải quan điện tử | vi_VN |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thủ tục Hải quan điện tử VNACCS/VCIS tại Cục hải quan tỉnh Bình Phước | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nghiên cứu Tài chính Kế toán |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 483.72 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 52.15.173.197 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.