Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21946
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thanh Sơn-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Vân-
dc.date.accessioned2020-02-28T08:20:31Z-
dc.date.available2020-02-28T08:20:31Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1607592-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21946-
dc.description80 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ý định sử dụng thực phẩm chức năng Collagen của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh thương mạivi_VN
dc.titlePhân tích các yếu tố tác động đến ý định sử dụng thực phẩm chức năng Collagen của người tiêu dùng TP. Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.176.72


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.