Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22092
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng mì Samurai của người dân tại các siêu thị ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Thị Phương Dung
Nguyễn, Ngọc Nhi
Từ khoá: Quản trị kinh doanh
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng mì Samưrai của người dân ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Mô tả: 111 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22092
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.8 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.102.163


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.