Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22134
Nhan đề: Study on water soluble constituentsfrom Gomphrena celoisiodes
Tác giả: Do, Thi Trang
Bui, Huu Tai
Pham, Hai Yen
Duong, Thi Hai Yen
Nguyen, Xuan Nhiem
Phan, Van Kiem
Từ khoá: Gomphrena celoisiodes
Amaranthaceae
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Vietnam Journal of Chemistry;No 57 .- Page.229-233
Tóm tắt: Using combined chromatographic methods, eight glycoside compounds inchiding two flavones: isorhamnetin 3-O-α-L-rhamnopyranosyl-( 1→6)-β-D-glucopyranoside (1), kaempferol 3-O-β-D-glucopyranoside (2), three phenyls: 2-phenylethyl β-rutinoside (3), 2-phenylcthyl β-primeveroside (4), hydrangeifolin I (5); two lignans: tortoside A (6) pinoresinol-4"-O-β-D-glucopyranoside (7), and a megastigmaneicariside B2 (8) were isolated from the methanol extract of the aerial part of Gomphrena celoisiodes. Their structures were identified on the basis of spectroscopic evidence and in compartson with those reported in the literature. All these compounds were isolated from G. celoisiodes for the first time.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22134
ISSN: 2525-2321
Bộ sưu tập: Vietnam Journal of Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.75 MBAdobe PDF
Your IP: 52.14.151.45


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.