Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22311
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Minh Phú | - |
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Đỗ Quỳnh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Thư | - |
dc.date.accessioned | 2020-03-11T07:44:24Z | - |
dc.date.available | 2020-03-11T07:44:24Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | LV6760,6761/2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22311 | - |
dc.description | 14tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu sản xuất tôm thẻ chân trắng (litpopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền được thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm mới, đa dạng hóa các sản phẩm và làm tăng kinh tế giá trị của tôm. Nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm (i) ảnh hưởng của nồng độ muối, (ii) phần trăm ẩm của sản phẩm và (iii) thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm tôm thẻ chân trắng sấy tẩm gia vị ăn liền. Kết quả nghiên cứu cho thấy tôm thẻ được ngâm trong dung dịch muối với nồng độ 3%, đường 3%, tiêu 0,5%, bột ớt 0,5%, tỏi 0,5%, bột ngọt 0,5% trong thời gian 45 phút và sấy trong thời gian 8,5 giờ với nhiệt độ 60 0C là có màu vàng cam sáng đẹp, mùi thơm đặc trưng, vị hài hòa và cấu trúc săn chắc. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn vi sinh trong 3 tuần bảo quản lạnh ở 0-4oC. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 512.7 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.183.77 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.