Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22338
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Quốc Thịnh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ngọc Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2020-03-12T08:46:46Z | - |
dc.date.available | 2020-03-12T08:46:46Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | LV6734,6735/2019 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22338 | - |
dc.description | 15tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại ốc bươu (Pila polita) sốt cà ri được thực hiện nhằm mục đích tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đa dạng hóa sản phảm từ ốc bươu. Nghiên cứu bao gồm 4 thí nghiệm: (1) Khảo sát tỉ lệ phối trộn của ốc và thịt heo, (2) Khảo sát sự ảnh hưởng của tỉ lệ tinh bột bắp đến cấu trúc và giá trị cảm quan của sản phẩm, (3) Khảo sát sự ảnh hưởng của tỉ lệ bột cà ri trong dung dịch nước sốt và (4) Khảo sát ảnh hưởng của chế độ thanh trùng đến chất lượng của sản phẩm. Kết quả thí nghiệm cho thấy sử dụng tỷ lệ phối trộn 40% thịt ốc, 60% thịt heo và bổ sung thêm 4% bột bắp cho sản phẩm có giá trị cảm quan tốt nhất. Nước sốt có vị hài hòa và đặc trưng khi bổ sung 1,5% bột cà ri. Chế độ thanh trùng là 118ºC, thời gian giữ nhiệt 20 phút là chế độ tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng và vi sinh. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp xíu mại ốc bươu (Pila polita) sốt cà ri | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 372.46 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.58.232.94 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.