Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22868
Nhan đề: 6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dính để tránh ung thư “gõ cữa”
Tác giả: An An
Từ khoá: 6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dính
Để tránh ung thư “gõ cữa”
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 15(339) .- Tr.36
Tóm tắt: Chuyên gia khuyến cáo nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản chảo chống dính sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nhiều ý kiến cho rằng chảo chống dính rất độc hại cho sức khoẻ và có thể gây ung thư vì lớp phủ trên bề mặt chảo có chứa ammonium perfluorooctanoate (PFOA) - là một chất có thể gây ung thư khi sử dụng để nấu ăn. Vì vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng thay vì sử dụng các sản phẩm chống dính nên quay về dùng nồi gang hoặc nồi sắt để bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Tuy nhiên ý kiến này là đúng hay sai?
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22868
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
483.05 kBAdobe PDF
Your IP: 18.221.46.44


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.