Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22868
Nhan đề: | 6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dính để tránh ung thư “gõ cữa” |
Tác giả: | An An |
Từ khoá: | 6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dính Để tránh ung thư “gõ cữa” |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 15(339) .- Tr.36 |
Tóm tắt: | Chuyên gia khuyến cáo nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản chảo chống dính sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nhiều ý kiến cho rằng chảo chống dính rất độc hại cho sức khoẻ và có thể gây ung thư vì lớp phủ trên bề mặt chảo có chứa ammonium perfluorooctanoate (PFOA) - là một chất có thể gây ung thư khi sử dụng để nấu ăn. Vì vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng thay vì sử dụng các sản phẩm chống dính nên quay về dùng nồi gang hoặc nồi sắt để bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Tuy nhiên ý kiến này là đúng hay sai? |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22868 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 483.05 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.68.18 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.