Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22868
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAn An-
dc.date.accessioned2020-03-30T08:26:29Z-
dc.date.available2020-03-30T08:26:29Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22868-
dc.description.abstractChuyên gia khuyến cáo nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản chảo chống dính sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nhiều ý kiến cho rằng chảo chống dính rất độc hại cho sức khoẻ và có thể gây ung thư vì lớp phủ trên bề mặt chảo có chứa ammonium perfluorooctanoate (PFOA) - là một chất có thể gây ung thư khi sử dụng để nấu ăn. Vì vậy, rất nhiều ý kiến cho rằng thay vì sử dụng các sản phẩm chống dính nên quay về dùng nồi gang hoặc nồi sắt để bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Tuy nhiên ý kiến này là đúng hay sai?vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 15(339) .- Tr.36-
dc.subject6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dínhvi_VN
dc.subjectĐể tránh ung thư “gõ cữa”vi_VN
dc.title6 lưu ý khi sử dụng chảo chống dính để tránh ung thư “gõ cữa”vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
483.05 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.10.139


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.