Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22918
Nhan đề: | Các thực phẩm không nên dùng khi mắc chứng thận hư |
Tác giả: | Trần, Thị Lý |
Từ khoá: | Các thực phẩm không nên dùng Khi mắc chứng thận hư |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 17(341) .- Tr.36 |
Tóm tắt: | Hội chứng thận hư là hội chứng lâm sàng và sinh hoá xuất hiện ở nhiều bệnh do tổn thương ở cầu thận, đặc trưng bằng những dấu hiệu sau: phù, protein niệu cao, protein máu giảm, lipid máu tăng. Khi mắc hội chứng thận hư, bệnh nhân thường bị suy dinh dưỡng do thiếu protein - năng lượng do mất nhiều protein qua đường nước tiểu kèm theo chán ăn do giảm dịch ruột, phù gan và nội tạng. Ngoài ra người bệnh thường kém ăn vì cảm thấy căng trướng do bị cổ trướng. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22918 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 207.64 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.116.142 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.