Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22918
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Lý-
dc.date.accessioned2020-03-31T01:56:08Z-
dc.date.available2020-03-31T01:56:08Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22918-
dc.description.abstractHội chứng thận hư là hội chứng lâm sàng và sinh hoá xuất hiện ở nhiều bệnh do tổn thương ở cầu thận, đặc trưng bằng những dấu hiệu sau: phù, protein niệu cao, protein máu giảm, lipid máu tăng. Khi mắc hội chứng thận hư, bệnh nhân thường bị suy dinh dưỡng do thiếu protein - năng lượng do mất nhiều protein qua đường nước tiểu kèm theo chán ăn do giảm dịch ruột, phù gan và nội tạng. Ngoài ra người bệnh thường kém ăn vì cảm thấy căng trướng do bị cổ trướng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 17(341) .- Tr.36-
dc.subjectCác thực phẩm không nên dùngvi_VN
dc.subjectKhi mắc chứng thận hưvi_VN
dc.titleCác thực phẩm không nên dùng khi mắc chứng thận hưvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
207.64 kBAdobe PDF
Your IP: 18.222.111.44


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.