Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22939
Nhan đề: | Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người sản xuất nước uống đóng chai tại Hà Nội năm 2016 và một số yếu tố liên quan |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Liễu Trịnh, Bảo Ngọc Đỗ, Nam Khánh |
Từ khoá: | Kiến thức Thực hành về an toàn thực phẩm Nhà sản xuất nước uống đóng chai |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 120, Số 04 .- Tr.90-96 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu nhằm mô tả thực trạng kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm của người sản xuất tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016 và một số yếu tố liên quan”. Thiết kế nghiên cứu mô tả cắt ngang trên 355 người sản xuất nước uống đóng chai bằng phỏng vấn trực tiếp kết hợp quan sát. Kiến thức về an toàn thực phẩm chung của nhà sản xuất nước uống đóng chai đạt 86,5%. Thực hành về an toàn thực phẩm chung của người sản xuất nước uống đóng chai đạt 80,3%. Kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm có mối liên quan chặt chẽ đến trình độ học vấn của người sản xuất với p < 0,05. Khoảng gần 20% người sản xuất tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn thành phố Hà Nội chưa có kiến thức, thực hành tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Người có trình độ học vấn cao có kiến thức, thực hành tốt hơn về vệ sinh an toàn thực phẩm so với người có trình độ học vấn thấp. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22939 |
ISSN: | 2354-080X |
Bộ sưu tập: | Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.64 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.67.218 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.