Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2296
Nhan đề: | Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang = |
Nhan đề khác: | Selection of thermotolerant yeast for production of three-leaf cayratia (Cayratia trifolia L.) wine in Kien Giang |
Tác giả: | Đoàn, Thị Kiều Tiên Huỳnh, Thị Hoàng Anh Nguyễn, Ngọc Thạnh Huỳnh, Xuân Phong Hà, Thanh Toàn Ngô, Thị Phương Dung |
Từ khoá: | Cayratia trifolia Ethanol Nấm men chịu nhiệt Rượu vang trái giác Saccharomyces sp. AG2.1 |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 328 .- Tr.54-62 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu phân lập và tuyển chọn nấm men chịu nhiệt có khả năng lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.). Kết quả phân lập được 46 chủng nấm men từ 17 mẫu trái giác được thu thập ở 4 tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long gồm Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và Long An. Dựa vào các khóa phân loại của nấm men như hình thái, sinh lý và sinh hóa, đã xác định các chủng nấm men phân lập được thuộc ba giống Saccharomyces, Pichia và Hanseniaspora. |
Định danh: | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2296 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.32 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.146.255.161 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.