Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2296
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đoàn, Thị Kiều Tiên | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Hoàng Anh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Thạnh | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Xuân Phong | - |
dc.contributor.author | Hà, Thanh Toàn | - |
dc.contributor.author | Ngô, Thị Phương Dung | - |
dc.date.accessioned | 2018-06-11T07:15:17Z | - |
dc.date.available | 2018-06-11T07:15:17Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2296 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu phân lập và tuyển chọn nấm men chịu nhiệt có khả năng lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.). Kết quả phân lập được 46 chủng nấm men từ 17 mẫu trái giác được thu thập ở 4 tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long gồm Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và Long An. Dựa vào các khóa phân loại của nấm men như hình thái, sinh lý và sinh hóa, đã xác định các chủng nấm men phân lập được thuộc ba giống Saccharomyces, Pichia và Hanseniaspora. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 328 .- Tr.54-62 | - |
dc.subject | Cayratia trifolia | vi_VN |
dc.subject | Ethanol | vi_VN |
dc.subject | Nấm men chịu nhiệt | vi_VN |
dc.subject | Rượu vang trái giác | vi_VN |
dc.subject | Saccharomyces sp. AG2.1 | vi_VN |
dc.title | Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang = | vi_VN |
dc.title.alternative | Selection of thermotolerant yeast for production of three-leaf cayratia (Cayratia trifolia L.) wine in Kien Giang | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.32 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 13.59.54.188 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.