Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2299
Nhan đề: Thành phần axit amin của Ngán (Austriella corrugata) thu tại một số địa điểm ở Quảng Ninh =
Nhan đề khác: The composition of amino acids for Austriella corrugata collected in Quang Ninh province
Tác giả: Đỗ, Văn Thịnh
Đàm, Thị Mỹ Chinh
Nguyễn, Thị Thu Hiền
Trần, Thị Thúy Hà
Từ khoá: Con Ngán
Austriella corrugata
Phân tích
Axit amin
Quảng Ninh
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 328 .- Tr.63-67
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm đánh giá thành phần và hàm lượng axit amin trong con Ngán (Austriella corrugata) thuộc 5 quần đàn thu tại Quảng Ninh và được tiến hành với hai đợt thu mẫu (tháng 6 và tháng 11 năm 2016). Mười sáu loại axit amin được xác định bằng hệ thống sắc khí lỏng HPLC Agilent 1200 theo tiêu chuẩn AOAC 994.12. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tất cả các mẫu Ngán tại 5 quần đàn đều chứa 16 loại axit amin, bao gồm cả axit amin thiết yếu và axit amin không thiết yếu. Có sự khác nhau về hàm lượng axit amin và chỉ số đánh giá chất lượng protein trong con Ngán thu tại Đài Xuyên và Hoàng Tân có xu hướng cao hơn các điểm còn lại.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2299
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_874.16 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.191.72.220


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.