Khoa Khoa học Tự nhiên Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 1288
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2024Sàng lọc khả năng kháng enzyme tyrosinase của một số cao chiết thực vậtNguyễn, Thị Kim Huê; Phạm, Lê Hoàng Uyên
2024Bài toán tối ưu tuyến tính hai mức và ứng dụngLê, Thanh Tùng; Hồ, Thị Mai Nhân
2024Khảo sát mật số và hoạt tính hấp thu sodium tripolyphosphate của vi khuẩn Acinetobacter sp. POU1.4 khi được tồn trữ trong bột talcNguyễn, Thị Phi Oanh; Nguyễn, Tú Linh
2024Khảo sát khả năng hấp phụ methylene blue của hệ nanoparticles từ fibroin tơ tằm.Phạm, Duy Toàn; Phạm, Ngọc Bích
2024Nghiên cứu tổng hợp vật liệu than sinh học biến tính từ vỏ trấu và ứng dụng hấp phụ thuốc nhuộm Methylene BlueĐặng, Huỳnh Giao; Nguyễn, Minh Nhựt; Lê, Thị Hồng Gấm
2024Xây dựng qui trình định lượng thuốc kháng sinh Colistin trong thịt bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ hai lần (LC-MS/MS).Nguyễn, Thị Ánh Hồng; Tiêu, Triển Đạt; Nguyễn, Thị Mỹ Huỳnh
2024Khảo sát hoạt tính kháng vi sinh vật của cao chiết ethanol từ lá đậu rồng (Psophocarpus tetragonolobus (L.) DC.) và ứng dụng trong tổng hợp hệ sol Gelatin/ZnO bảo quản thực phẩm.Hà, Thị Kim Quy; Phạm, Khánh Nguyên Huân; Huỳnh, Lâm Gia Hân
2024Khảo sát sơ bộ thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cao chiết trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.) và bào chế hệ phân tán rắn chứa cao chiết/ Polyvinylpyrrolidone.Phạm, Khánh Nguyên Huân; Hà, Thị Kim Quy; Hồ, Ngọc Tiền
2024Xây dựng quy trình chiết cao ethanol từ cây Rau càng cua (Peperomia pellucida ( L.) Klumb) có hoạt tính kháng oxy hóa.Trần, Thanh Mến; Nguyễn, Quốc Châu Thanh; Nguyễn, Huỳnh Bảo Trâm
2024Khảo sát hoạt tính kháng vi sinh vật của cao chiết ethanol từ lá Đậu rồng (Psophocarpus tetragonolobus (L.) DC.) và ứng dụng trong tổng hợp hệ sol Carboxymethyl cellulose/ZnO bảo quản thực phẩmHà, Thị Kim Quy; Phạm, Khánh Nguyên Huân; Huỳnh, Thị Mỹ Tiên
2024Khảo sát hoạt tính kháng vi sinh vật của cao chiết ethanol từ lá Đậu rồng (Psophocarpus tetragonolobus (L.) DC.) và ứng dụng trong tổng hợp hệ sol Carboxymethyl cellulose/ZnO bảo quản thực phẩmHà, Thị Kim Quy; Phạm, Khánh Nguyên Huân; Huỳnh, Thị Mỹ Tiên
2024Xác định hàm lượng Monosodium Glutamate trong gói gia vị mì ăn liền bằng phương pháp quang phổ UV - VisPhạm, Quốc Nhiên; Lê, Nguyễn Gia Ngân
2024Xây dựng qui trình định lượng nhóm Benzalkonium Chloride (BKC) trong thuỷ sản bằng sắc kí lỏng ghép hai lần khối phổ (LC-MS/MS)Nguyễn, Thị Ánh Hồng; Tiêu, Triển Đạt; Nguyễn, Phúc Hoàng
2024Khảo sát hoạt tính kháng vi sinh vật của cao chiết ethanol từ trái Đậu rồng (Psophocarpus tetragonolobus) (L.) DC và ứng dụng trong tổng hợp hệ sol carboxymethyl cellulose/ZnO bảo quản thực phẩmPhạm, Khánh Nguyên Huân; Hà, Thị Kim Quy; Tiêu, Kim Mai Trân
2024Nghiên cứu phối chế kem chống nắng bổ sung cao chiết ethanol quả Sung (Ficus racemosa L.), xác định giá trị chỉ số chống nắng (SPF) và đánh giá cảm quan sản phẩm.Lê, Thanh Phước; Nguyễn, Trần Lý Hương
2024Tác dụng kháng oxy hóa của cao ethanol toàn phần và cao phân đoạn từ toàn cây Rau mương thon (Ludwigia hyssopifolia).Huỳnh, Anh Duy; Trần, Thị Kim Ngà
2024Tác dụng kháng oxy hóa của cao ethanol toàn phần và cao phân đoạn từ toàn cây Rau mương thon (Ludwigia hyssopifolia).Huỳnh, Anh Duy; Trần, Thị Kim Ngà
2024Thẩm định phương pháp xác định Chì trong mỹ phẩm bằng GF-AAS.Nguyễn, Trọng Tuân; Bùi, Yến Nhi
2024Khảo sát dư lượng kháng sinh enrofloxacine, ciprofloxacine, flumequine có trong thủy sản bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ hai lần (LC-MS/MS).Nguyễn, Trọng Tuân; Lâm, Thị Tuyết Loan
2024Xây dựng và thẩm định quy trình định lượng thuốc kháng sinh Fosfomycin trong thịt bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ hai lần (LC-MS/MS).Nguyễn, Thị Ánh Hồng; Tiêu, Triển Đạt; Trương, Thị Như Ý
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 1288