Trường Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 2522
Issue DateTitleAuthor(s)
2024Ảnh hưởng yếu tố kĩ thuật đến chất lượng gelatin chiết tách từ da và vảy cá lau kính (Hypostomus plecotmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thanh Sang
2024Nghiên cứu sản xuất bánh phồng tôm từ thịt tôm đất (Metapenaeus ensis).Lê, Thị Minh Thuỷ; Lý, Thị Diễm My
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm bánh tráng mực (Uroteuthis chinensis sp.) kết hợp rau củLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Như Ý
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm thạch trái cây vị xoài (Mangifera indica L.) bổ sung collagen thủy phân từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus).Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Cẩm Bình
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm bánh mì nhân chả tôm rau củ từ tôm sú (Penaeus monodon).Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Kim Ngân
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm sấy ăn liền tép rong (Caridina flavilineata) kết hợp rong biển.Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Mỹ Nhung
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm thạch trái cây vị cam (Citrus sinensis) bổ sung collagen thủy phân từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus).Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Trường Giang
2024Nghiên cứu sử dụng màng phủ từ gelatin da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bao gói bảo quản lạnh sản phẩm khô tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) xẻ bướm một nắng.Lê, Thị Minh Thuỷ; Ngô, Nguyễn Nhi
2024Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bột nêm từ đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei).Lê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Tuấn Kiệt
2024Nghiên cứu ứng dụng màng gelatin từ da cá lóc (Channa striata) bao gói bảo quản lạnh sản phẩm khô tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) xẻ bướm một nắng.Lê, Thị Minh Thuỷ; Trịnh, Thị Ngọc Huyền
2024Nghiên cứu chế biến lạp xưởng xông khói từ tôm đất (Metapenaeus ensis).Lê, Thị Minh Thuỷ; Đoàn, Thị Thuý Diệp
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm thạch trái cây vị khóm (Ananas comosus) bổ sung collagen thủy phân từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus).Lê, Thị Minh Thuỷ; Trần, Thị Thanh Hiền
2024Nghiên cứu kết hợp dịch thuỷ phân từ đầu mực ống (Uroteuthis chinensis sp.) với thịt cá điêu hồng (Oreochromis sp.) để sản xuất sản phẩm snack mực ăn liền.Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Kim Anh
2024Nghiên cứu phát triển sản phẩm snack bao tử cá tra(Pangasianodon hypophthalmus) tẩm vị phô mai trứng muối.Lê, Thị Minh Thuỷ; Trương, Lê Anh Thư
2024Phân tích chi phí sản xuất của mô hình nuôi cá lóc (Channa striata) trong ao đất ở tỉnh Trà VinhHuỳnh, Văn Hiền; Đinh, Thị Xuân Bình
2024Đặc điểm ống tiêu hóa và tính ăn của cá đù xiêm Johnius trachycephalus (Bleeker, 1851)Mai, Viết Văn; Nguyễn, Thành Trung
2024Nghiên cứu thành phần loài cá ở các khu vực có mực nước khác nhau tại rừng tràm Hòa An, tỉnh Hậu GiangLê, Thị Phương Mai; Lê, Hoàng Huy
2024Phân tích hiệu quả chi phí của mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng tại tỉnh Sóc Trăng và Trà VinhĐặng, Thị Phượng; Nguyễn, Quang Huy
2024Phân tích hiệu quả tài chính của mô hình nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở tỉnh Đồng ThápHuỳnh, Văn Hiền; Trịnh, Hoàng Duy
2024Phân tích hiệu quả kỹ thuật của mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh tại tỉnh Sóc TrăngĐặng, Thị Phượng; Võ, Nguyễn Tuấn Kha
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 2522