Trường Thủy sản Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 2408
Issue DateTitleAuthor(s)
2024Ảnh hưởng của enzyme alcalase đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Thị Như Hạ; Lê, Mộng Cầm
2024Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến quá trình chiết tách gelatin từ da cá thát lát còm (Chitala chitala)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trần, Hoàng Châu
2024Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng bột khoáng giàu canxi từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Võ, Hoàng Minh
2024Ảnh hưởng cao chiết võ hành tây (Allium cepa L.) đến biến đổi chất lượng sản phẩm mô phỏng giả tôm từ cá rô phi (Oreochromis niloticus) trong bảo quản lạnhNguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Hữu Đầy
2024Ảnh hưởng cao chiết võ hành (Allium cepa) đến chất lượng và khả năng bảo quản lạnh chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Trương, Thị Thuỳ Trang
2024Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng mắm cá rô đồng (Anabas testudinreus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Mỹ Ngọc
2024Nghiên cứu các đièu kiện tiền xử lý và sản xuất sản phẩm thuộc da từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Trần, Minh Phú; Trần, Đặng Quốc Nam
2024Ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt đầu tôm sú (Penaeus monodon)Nguyễn, Thị Như Hạ; Phan, Tuyết Nhung
2024Ảnh hưởng các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm mắm tép rong (Macrobrachium lanchesteri)Nguyễn, Lê Anh Đào; Lê, Phúc Trân
2024Ảnh hưởng của cao chiết từ diếp cá (Houttuynia cordata) đến khả năng chống õy hoá dầu cáNguyễn, Lê Anh Đào; Trần, Ngọc Ngân
2024Ảnh hưởng của cao chiết từ nấm rơm (Volvariella volvacea) đến sự biến đổi chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) trong quá trình bảo quản lạnhNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Thị Hương Giang
2024Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông phô mai và chà bông rong biển từ thịt cá ngừ đại dương (Thunnus albacares)Lê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Thị Bích Trăm
2024Ảnh hưởng của bao gói đến sự thay đổi chất lượng sản phẩm chà bông cá lóc (Channa striata) trong quá trình bảo quảnNguyễn, Lê Anh Đào; Hồ, Ngọc Kim Ngân
2024Sản xuất sản phẩm thịt đầu tôm chiên giòn từ đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)Nguyễn, Quốc Thịnh; Nguyễn, Văn Đẳng
2024Xác đinh nồng độ và thời gian tồn lưu kháng sinh florfenicol trên cá lóc nuôi(Channa striata)Nguyễn, Quốc Thịnh; Dương, Quốc Thái
2024Xác định nồng độ và thời gian tồn lưu kháng sinh doxycycline trên cá lóc(Channa striata)Nguyễn, Quốc Thịnh; Huỳnh, Phúc Hưng
2024Nghiên cứu ứng dụng cao chiết từ màng hạt gấc (Momordica cochinchinesis Spreng) trong chế biến và bảo quản lạnh xúc xích cá traNguyễn, Lê Anh Đào; Đặng, Thị Lan Châu
2024Nghiên cứu sản xuất bột nêm từ thịt cá biểnNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Mỹ Uyên
2024Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chế biến và bảo quản đến chất lượng sản phẩm đồ hộp tôm sú (Penaeus monodon) sốt camLê, Thị Minh Thuỷ; Bùi, Thị My
2023Khảo sát ảnh hưởng thời gian của enzyme lipase 400SD thuỷ phân đến chất lượng của dầu cá và thời gian bảo quản ở nhiệt độ lạnh của dầu cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Thị Trâm
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 2408