Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23321
Nhan đề: Đào tạo kép nghề kỹ thuật chế biên món ăn tại Đức và áp dụng tại Việt Nam
Tác giả: Phạm, Mạnh Cường
Từ khoá: Đào tạo kép nghề kỹ thuật chế biên món ăn
Tại Đức
Ap dụng tại Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Du lịch Việt Nam;Số 10 .- Tr.42-43
Tóm tắt: Hiện nay, trên thế giới có nhiều hình thức đào tạo nghê tiên tiến phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đào tạo kép tại Cộng hòa Liên bang Đức là một trong những mô hình nổi bật. Với mục tiêu đưa đào tạo nghề Việt Nam tiếp cận với đào tạo nghề thế giới, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp đã triển khai dự án đào tạo thí điểm 22 nghề theo hình thức đào tạo kép của Đức.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23321
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
421.27 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.103.29


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.