Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23382
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorSorvino Chloe-
dc.date.accessioned2020-04-16T08:15:19Z-
dc.date.available2020-04-16T08:15:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23382-
dc.description.abstractGeorge Thomas Dave đã thuyết phục được nước Mỹ yêu thích loại đồ uống lên men có vị tanh xuất xứ từ châu Á gọi là Kombucha (trà thủy sâm), và sản phẩm này đã biến ông thành tỉ phú. Thách thức lớn hơn của ông: trụ vững giữa sự tấn công ồ ạt của các đối thủ trong thị trường mà ông đã từng “làm mưa làm gió.”vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Forbes Việt Nam;Số 73 .- Tr.93-97-
dc.subjectBão tố trong tách tràvi_VN
dc.titleBão tố trong tách tràvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Forbes Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.168.176


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.