Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23559
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng tôm thẻ chân trắng khô |
Tác giả: | Lê, Như Chính Nguyễn, Nguyên An Phạm, Văn Tùy |
Từ khoá: | Phương pháp sấy Tôm thẻ chân trắng khô |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Năng lượng nhiệt;Số 142 .- Tr.16-20,32 |
Tóm tắt: | Bài báọ trình bầy các kết quả nghiên cứu thực nghiệm về ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng tôm thẻ chân trắng khô. Theo đó, phương pháp sấy bằng bơm nhiệt kết hợp với bức xạ hồng ngoại có tốc độ sấy cao nhất, đạt 21,2 %/h; Điểm chất lượng cảm quan lớn nhất, đạt 18,74 điểm; Tỷ lệ hút nước phục hồi đạt 93,77 %; Lực kháng cắt đạt 11 N mức nhỏ nhất trong các phương pháp sấy được thử nghiệm; Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh không phát hiện các tác nhân gây hại cho sức khoẻ như: Ecoli, Samonella và nấm mốc. Như vậy, phương pháp sấy bằng bơm nhiệt kết hợp với hồng ngoại cho chất lượng tôm khô tốt nhất và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. . |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23559 |
ISSN: | 0868-3336 |
Bộ sưu tập: | Cơ khí Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.15 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.140.152 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.