Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23559
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng tôm thẻ chân trắng khô
Tác giả: Lê, Như Chính
Nguyễn, Nguyên An
Phạm, Văn Tùy
Từ khoá: Phương pháp sấy
Tôm thẻ chân trắng khô
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Năng lượng nhiệt;Số 142 .- Tr.16-20,32
Tóm tắt: Bài báọ trình bầy các kết quả nghiên cứu thực nghiệm về ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng tôm thẻ chân trắng khô. Theo đó, phương pháp sấy bằng bơm nhiệt kết hợp với bức xạ hồng ngoại có tốc độ sấy cao nhất, đạt 21,2 %/h; Điểm chất lượng cảm quan lớn nhất, đạt 18,74 điểm; Tỷ lệ hút nước phục hồi đạt 93,77 %; Lực kháng cắt đạt 11 N mức nhỏ nhất trong các phương pháp sấy được thử nghiệm; Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh không phát hiện các tác nhân gây hại cho sức khoẻ như: Ecoli, Samonella và nấm mốc. Như vậy, phương pháp sấy bằng bơm nhiệt kết hợp với hồng ngoại cho chất lượng tôm khô tốt nhất và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. .
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23559
ISSN: 0868-3336
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.15 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.140.152


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.