Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2374
Nhan đề: Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm giàu tinh bột kháng và sự thay đổi một số tính chất lý - hóa từ tinh bột đậu xanh có hàm lượng Amyloza cao bằng enzyme pullulazana =
Nhan đề khác: Optimization of the factors affecting high-amyloza mungbean resistant starch (RS) enrichment and its changes in physicochemical properties by pullulanaza enzyme
Tác giả: Nguyễn, Thị Mai Hương
Phan, Ngọc Hòa
Phạm, Văn Hùng
Từ khoá: Tối ưu hóa
Pullulanaza enzyme
Tinh bột đậu xanh
Tinh bột kháng
Tính chất lý hóa
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 332 .- Tr.62-69
Tóm tắt: Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xác định các thông số tối ưu cho quá trình làm giàu tinh bột kháng (Resistant Starch-RS) bằng enzyme pullulanaza (thời gian thủy phân, nồng độ enzyme, tỷ lệ tinh bột nước) từ đậu xanh có hàm lượng amyloza cao và xác định sự thay đổi về một số tính chất lý - hóa của tinh bột thu được (hàm lượng tinh bột kháng enzyme, hàm lượng amyloza, hình dạng, kích thước, cấu trúc tinh thể, mức độ polyme hóa, khả năng trương nở).
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2374
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_640.55 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.119.109.60


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.