Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2374
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mai Hương | - |
dc.contributor.author | Phan, Ngọc Hòa | - |
dc.contributor.author | Phạm, Văn Hùng | - |
dc.date.accessioned | 2018-06-13T07:10:48Z | - |
dc.date.available | 2018-06-13T07:10:48Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2374 | - |
dc.description.abstract | Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xác định các thông số tối ưu cho quá trình làm giàu tinh bột kháng (Resistant Starch-RS) bằng enzyme pullulanaza (thời gian thủy phân, nồng độ enzyme, tỷ lệ tinh bột nước) từ đậu xanh có hàm lượng amyloza cao và xác định sự thay đổi về một số tính chất lý - hóa của tinh bột thu được (hàm lượng tinh bột kháng enzyme, hàm lượng amyloza, hình dạng, kích thước, cấu trúc tinh thể, mức độ polyme hóa, khả năng trương nở). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 332 .- Tr.62-69 | - |
dc.subject | Tối ưu hóa | vi_VN |
dc.subject | Pullulanaza enzyme | vi_VN |
dc.subject | Tinh bột đậu xanh | vi_VN |
dc.subject | Tinh bột kháng | vi_VN |
dc.subject | Tính chất lý hóa | vi_VN |
dc.title | Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm giàu tinh bột kháng và sự thay đổi một số tính chất lý - hóa từ tinh bột đậu xanh có hàm lượng Amyloza cao bằng enzyme pullulazana = | vi_VN |
dc.title.alternative | Optimization of the factors affecting high-amyloza mungbean resistant starch (RS) enrichment and its changes in physicochemical properties by pullulanaza enzyme | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 640.55 kB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.145.61.142 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.