Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2374
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Hương-
dc.contributor.authorPhan, Ngọc Hòa-
dc.contributor.authorPhạm, Văn Hùng-
dc.date.accessioned2018-06-13T07:10:48Z-
dc.date.available2018-06-13T07:10:48Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2374-
dc.description.abstractMục tiêu của nghiên cứu này nhằm xác định các thông số tối ưu cho quá trình làm giàu tinh bột kháng (Resistant Starch-RS) bằng enzyme pullulanaza (thời gian thủy phân, nồng độ enzyme, tỷ lệ tinh bột nước) từ đậu xanh có hàm lượng amyloza cao và xác định sự thay đổi về một số tính chất lý - hóa của tinh bột thu được (hàm lượng tinh bột kháng enzyme, hàm lượng amyloza, hình dạng, kích thước, cấu trúc tinh thể, mức độ polyme hóa, khả năng trương nở).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 332 .- Tr.62-69-
dc.subjectTối ưu hóavi_VN
dc.subjectPullulanaza enzymevi_VN
dc.subjectTinh bột đậu xanhvi_VN
dc.subjectTinh bột khángvi_VN
dc.subjectTính chất lý hóavi_VN
dc.titleTối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm giàu tinh bột kháng và sự thay đổi một số tính chất lý - hóa từ tinh bột đậu xanh có hàm lượng Amyloza cao bằng enzyme pullulazana =vi_VN
dc.title.alternativeOptimization of the factors affecting high-amyloza mungbean resistant starch (RS) enrichment and its changes in physicochemical properties by pullulanaza enzymevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_640.55 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.145.61.142


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.