Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2374
Title: Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm giàu tinh bột kháng và sự thay đổi một số tính chất lý - hóa từ tinh bột đậu xanh có hàm lượng Amyloza cao bằng enzyme pullulazana =
Other Titles: Optimization of the factors affecting high-amyloza mungbean resistant starch (RS) enrichment and its changes in physicochemical properties by pullulanaza enzyme
Authors: Nguyễn, Thị Mai Hương
Phan, Ngọc Hòa
Phạm, Văn Hùng
Keywords: Tối ưu hóa
Pullulanaza enzyme
Tinh bột đậu xanh
Tinh bột kháng
Tính chất lý hóa
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 332 .- Tr.62-69
Abstract: Mục tiêu của nghiên cứu này nhằm xác định các thông số tối ưu cho quá trình làm giàu tinh bột kháng (Resistant Starch-RS) bằng enzyme pullulanaza (thời gian thủy phân, nồng độ enzyme, tỷ lệ tinh bột nước) từ đậu xanh có hàm lượng amyloza cao và xác định sự thay đổi về một số tính chất lý - hóa của tinh bột thu được (hàm lượng tinh bột kháng enzyme, hàm lượng amyloza, hình dạng, kích thước, cấu trúc tinh thể, mức độ polyme hóa, khả năng trương nở).
URI: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2374
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_640.55 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.222.161.119


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.