Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23987
Nhan đề: Tác động của vốn luân chuyển đến hiệu quả tài chính của DN thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Tác giả: Bùi, Đan Thanh
Nguyễn, Thị Chi Thảo
Từ khoá: Vốn luân chuyển
Hiệu quả tài chính
Doanh nghiệp thực phẩm niêm yết
Mô hình ước lượng GLS
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tap chi Kinh tế và Dự báo;Số 12 .- Tr.13-17
Tóm tắt: Bài viết sử dụng phương pháp ước lượng GLS (Generalied Least Squares) và số liệu báo cáo tài chính đối với 52 doanh nghiệp (DN) thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2012 đến năm 2018, để nghiên cứu về tác động của vốn luân chuyển đến hiệu quả tài chính. Kết quả nghiên cứu chỉ ra, có 3 nhân tố ảnh hưởng ngược chiều đến hiệu quả tài chính của DN thực phẩm, gồm: Chu kỳ chu chuyển tiền: Tài sản cố định của DN; và Tổng nợ/tổng tài sản; và 2 nhân tố: Quy mô của DN: và Cơ hội tăng trưởng của DN có ảnh hưởng thuận chiều đến hiệu quả tài chính của DN thực phẩm.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23987
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.231.116


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.