Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23994
Nhan đề: | Phân tích nhân tố ảnh hưởng sự hữu hiệu của cấu trúc kiểm soát nội bộ tại các DN thuộc lĩnh vực khách sạn |
Tác giả: | Phạm, Quang Huy |
Từ khoá: | Khách sạn Kiểm soát nội bộ Cấu trúc Hệ thống kiểm soát Tính hữu hiệu |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tap chi Kinh tế và Dự báo;Số 12 .- Tr.51-54 |
Tóm tắt: | Nhà hàng khách sạn là một loại hình kinh doanh dịch vụ có tính chất đặc thù. Sử dụng phương pháp định lượng để nhận diện và xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố có sự tác động đến tính hữu hiệu của cấu trúc kiểm soát nội bộ (KSNB) tại các doanh nghiệp (DN) thuộc lĩnh vực khách sạn, cụ thể là trong 7 công ty của Tập đoàn Marriott tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu, cả 5 nhân tố là: Môi trường kiểm soát; Đánh giá rủi ro; Hoạt động kiểm soát; Thông tin và truyền thông; Giám sát đều có ảnh hưởng tỷ lệ thuận đến Tính hữu hiệu của hệ thống KSNB tại tập đoàn khách sạn Marriott. Trong đó, Hoạt động kiểm soát có tác động đến tính hữu hiệu của cấu trúc KSNB khi vận hành DN. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23994 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.68 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.147.141 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.