Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2403
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nồng độ các yếu tố N, P và K trong dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất củ giống khoai tây GO(Generation zero) tại Đà Lạt, Lâm Đồng = |
Nhan đề khác: | Effect of N, P and K nutrients concentration on potato's growth, development and yield of first generation tuber production at Dalat - Lam Dong conditions |
Tác giả: | Nguyễn, Thế Nhuận Nguyễn, Quang Thạch Nguyễn, Đăng Nghĩa |
Từ khoá: | Atlantic Củ giống khoai tây GO Dung dịch dinh dưỡng Khoai tây |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 329 .- Tr.61-69 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ các yếu tố N, P và K trong dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, phát triển và năng suất củ giống khoai tây GO tại Đà Lạt, Lâm Đồng được thực hiện trong điều kiện nhà màng cách ly với giống khoai tây Atlantic; cây giống được trồng trên giá thể mụn xơ dừa trơ trên bồn xi măng, sử dụng cây giống ra rễ (root cutting). |
Định danh: | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2403 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 7.72 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.119.119.119 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.