Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24359
Nhan đề: | Du lịch ẩm thực: Kinh nghiệm thế giới và thực trạng ở Việt Nam |
Tác giả: | Vương, Xuân Tình |
Từ khoá: | Du lịch ẩm thực Phát triển du lịch Kinh nghiệm thế giới |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thông tin Khoa học Xã hội;Số 4 .- Tr.45-51 |
Tóm tắt: | Du lịch ẩm thực (food tourism) là khái niệm mới xuất hiện trên thế giới được khoảng hai thập niên gần đây, song được nhiều quốc gia đón nhận và phát triển thành loại hình du lịch hấp dẫn, chỉ sau du lịch văn hóa và cảnh quan. Ở Việt Nam, du lịch ẩm thực mới được đề cập ở các bài viết và hội thảo, được một số đơn vị khai thác du lịch thực hiện, song chưa được chú trọng ở tằm chiến lược. Bài viết khái quát kinh nghiệm du lịch ẩm thực trên thế giới qua tổng quan tài liệu, từ đó làm rõ tình hình thực hiện ở Việt Nam thời gian qua và đề xuất một số khuyến nghị góp phần đẩy mạnh loại hình du lịch này ở Việt Nam trong thời gian tới. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24359 |
ISSN: | 0866-8647 |
Bộ sưu tập: | Thông tin Khoa học Xã hội |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 459.82 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.6.9 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.