Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2457
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương, Thị Cẩm Nhung-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Phong-
dc.date.accessioned2018-06-20T01:38:10Z-
dc.date.available2018-06-20T01:38:10Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2457-
dc.description.abstractSầu riêng là quả có đột phát hô hấp vẫn chín tiếp giai đoạn sau thu hoạch, để chín đồng loạt phải dùng tác nhân làm chín. Khí etylen được biết như là một trong những tác nhân sử dụng làm chín quả theo phương pháp mới và an toàn. Nghiên cứu này khảo sát ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xông khí etylen đến chất lượng quả sầu riêng Ri 6. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 2 nhân tố: nồng độ khí etylen với 5 mức xử lý (đối chứng, 200, 300, 400 và 500 ppm) và thời gian xông (12, 24, 36 giờ) với 3 lần lặp lại, mỗi lần lặp lại 1 quả. Mẫu có độ chín sinh lý 90% đồng đều về kích thước được thu hoạch từ vườn trồng sầu riêng thuộc xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 329 .- Tr.102-108-
dc.subjectCường độ hô hấpvi_VN
dc.subjectEthephonvi_VN
dc.subjectEtylenvi_VN
dc.subjectRấm chínvi_VN
dc.subjectSầu riêng Ri 6vi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ và thời gian xông khí etylen đến chất lượng quả sầu riêng Ri-6 trong quá trình rấm chín =vi_VN
dc.title.alternativeEffect of the fumigation durations and concentration of ethylene gas on quality of Ri 6 durian in ripeningvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_4.88 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.14.130.230


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.