Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24608
Nhan đề: | Một số định hướng góp phần đưa yến sào trở thành sản phẩm Quốc Gia có uy tín |
Tác giả: | Nguyễn, Lân Hùng Sơn |
Từ khoá: | Một số định hướng Đưa yến sào Sản phẩm Quốc Gia có uy tín |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 09(726) .- Tr.27-29 |
Tóm tắt: | Trong thời gian qua, tận dụng lợi thế địa lý và điều kiện tự nhiên, một số tỉnh như: Khánh Hòa, Kiên Giang... đã tập trung đầu tư cho nuôi, chế biến, phân phối, nghiên cứu bảo tồn nguồn lợi yến sào và bước đầu thu được giá trị kinh tế cao cho địa phương và doanh nghiệp, tạo thêm nhiều công ăn việc làm... Tuy nhiên, để đưa yến sào trở thành sản phẩm trọng điểm quốc gia có uy tín thi cần tạo lặp hành lang pháp lý vững chắc và xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu một cách hiệu quả. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24608 |
ISSN: | 1859-4794 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 710.04 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.20.205 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.