Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24608
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Lân Hùng Sơn | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-14T02:40:14Z | - |
dc.date.available | 2020-06-14T02:40:14Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4794 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24608 | - |
dc.description.abstract | Trong thời gian qua, tận dụng lợi thế địa lý và điều kiện tự nhiên, một số tỉnh như: Khánh Hòa, Kiên Giang... đã tập trung đầu tư cho nuôi, chế biến, phân phối, nghiên cứu bảo tồn nguồn lợi yến sào và bước đầu thu được giá trị kinh tế cao cho địa phương và doanh nghiệp, tạo thêm nhiều công ăn việc làm... Tuy nhiên, để đưa yến sào trở thành sản phẩm trọng điểm quốc gia có uy tín thi cần tạo lặp hành lang pháp lý vững chắc và xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu một cách hiệu quả. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 09(726) .- Tr.27-29 | - |
dc.subject | Một số định hướng | vi_VN |
dc.subject | Đưa yến sào | vi_VN |
dc.subject | Sản phẩm Quốc Gia có uy tín | vi_VN |
dc.title | Một số định hướng góp phần đưa yến sào trở thành sản phẩm Quốc Gia có uy tín | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 710.04 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.110.231 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.