Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24685
Nhan đề: Sử dụng tinh bột gạo chế tạo gốm oxit nhôm
Tác giả: Nguyễn, Thị Xuân. Trường Đại học Tây Bắc - Sưu tầm
Từ khoá: Sử dụng tinh bột gạo
Chế tạo gốm oxit nhôm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 20(344) .- Tr.04
Tóm tắt: Nhóm nghiên cứu bao gồm Nguyễn Văn Dũng, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng; Võ Đình Đình Vũ, Trung tâm phân tích phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu chi nhánh miền Trung; Tạ Văn Khoa, Viện công nghệ, đã nghiên cứu chế tạo gốm oxit nhôm theo phương pháp đổ rót đóng rắn nhờ tinh bột (SCC), là phương pháp tạo hình đang được chú ý phát triển, do tinh bột thân thiện với môi trường, dễ cháy trong quá trình nung và giá rẻ.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24685
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
124.43 kBAdobe PDF
Your IP: 3.133.126.241


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.