Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24685
Nhan đề: | Sử dụng tinh bột gạo chế tạo gốm oxit nhôm |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Xuân. Trường Đại học Tây Bắc - Sưu tầm |
Từ khoá: | Sử dụng tinh bột gạo Chế tạo gốm oxit nhôm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 20(344) .- Tr.04 |
Tóm tắt: | Nhóm nghiên cứu bao gồm Nguyễn Văn Dũng, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng; Võ Đình Đình Vũ, Trung tâm phân tích phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu chi nhánh miền Trung; Tạ Văn Khoa, Viện công nghệ, đã nghiên cứu chế tạo gốm oxit nhôm theo phương pháp đổ rót đóng rắn nhờ tinh bột (SCC), là phương pháp tạo hình đang được chú ý phát triển, do tinh bột thân thiện với môi trường, dễ cháy trong quá trình nung và giá rẻ. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24685 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 124.43 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.126.241 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.