Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Mạnh Quang - Sưu tầm-
dc.date.accessioned2020-06-15T00:45:42Z-
dc.date.available2020-06-15T00:45:42Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882-
dc.description.abstractSự hiện diện của chất béo trong dạ dày có thể làm mất tác dụng chống ung thư của vitamin C. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Glasgow (Scotland). Theo BBC, nghiên cứu trong thí nghiệm cho thấy, vitamin C (acid ascorbic) đã giúp “tẩy sạch” các hợp chất có nguy cơ gây ung thư được tạo ra khi nước bọt và thức ăn trộn lẫn với acid trong dạ dày.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.22-
dc.subjectChất béovi_VN
dc.subjectMột số bệnh có hạivi_VN
dc.titleChất béo và một số bệnh có hạivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
163.85 kBAdobe PDF
Your IP: 18.220.202.192


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.