Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882
Title: | Chất béo và một số bệnh có hại |
Authors: | Đỗ, Mạnh Quang - Sưu tầm |
Keywords: | Chất béo Một số bệnh có hại |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.22 |
Abstract: | Sự hiện diện của chất béo trong dạ dày có thể làm mất tác dụng chống ung thư của vitamin C. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Glasgow (Scotland). Theo BBC, nghiên cứu trong thí nghiệm cho thấy, vitamin C (acid ascorbic) đã giúp “tẩy sạch” các hợp chất có nguy cơ gây ung thư được tạo ra khi nước bọt và thức ăn trộn lẫn với acid trong dạ dày. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882 |
ISSN: | 1859-4069 |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 163.85 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.218.219 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.