Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882
Title: Chất béo và một số bệnh có hại
Authors: Đỗ, Mạnh Quang - Sưu tầm
Keywords: Chất béo
Một số bệnh có hại
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.22
Abstract: Sự hiện diện của chất béo trong dạ dày có thể làm mất tác dụng chống ung thư của vitamin C. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Glasgow (Scotland). Theo BBC, nghiên cứu trong thí nghiệm cho thấy, vitamin C (acid ascorbic) đã giúp “tẩy sạch” các hợp chất có nguy cơ gây ung thư được tạo ra khi nước bọt và thức ăn trộn lẫn với acid trong dạ dày.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24882
ISSN: 1859-4069
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
163.85 kBAdobe PDF
Your IP: 18.188.218.219


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.