Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965
Title: | Vì sao nên ăn khoai lang? |
Authors: | Vương, Thanh Huyền (km 51, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Sưu tầm) |
Keywords: | Vì sao nên ăn khoai lang? |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.38 |
Abstract: | Khoai lang có rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Chất anthocyanin có trong khoai lang tím là một trong những chất chống oxy hóa tốt nhất, ngoài ra nó còn có đặc tính chống viêm và phòng tránh nhiều bệnh tật cho cơ thể. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965 |
ISSN: | 1859-4069 |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 176.68 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.118.156 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.