Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965
Title: Vì sao nên ăn khoai lang?
Authors: Vương, Thanh Huyền (km 51, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Sưu tầm)
Keywords: Vì sao nên ăn khoai lang?
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.38
Abstract: Khoai lang có rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Chất anthocyanin có trong khoai lang tím là một trong những chất chống oxy hóa tốt nhất, ngoài ra nó còn có đặc tính chống viêm và phòng tránh nhiều bệnh tật cho cơ thể.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965
ISSN: 1859-4069
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
176.68 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.118.156


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.