Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Vương, Thanh Huyền (km 51, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Sưu tầm) | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-15T01:48:15Z | - |
dc.date.available | 2020-06-15T01:48:15Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4069 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965 | - |
dc.description.abstract | Khoai lang có rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Chất anthocyanin có trong khoai lang tím là một trong những chất chống oxy hóa tốt nhất, ngoài ra nó còn có đặc tính chống viêm và phòng tránh nhiều bệnh tật cho cơ thể. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.38 | - |
dc.subject | Vì sao nên ăn khoai lang? | vi_VN |
dc.title | Vì sao nên ăn khoai lang? | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Hóa học và ứng dụng |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 176.68 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.14.134.195 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.