Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVương, Thanh Huyền (km 51, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Sưu tầm)-
dc.date.accessioned2020-06-15T01:48:15Z-
dc.date.available2020-06-15T01:48:15Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24965-
dc.description.abstractKhoai lang có rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Chất anthocyanin có trong khoai lang tím là một trong những chất chống oxy hóa tốt nhất, ngoài ra nó còn có đặc tính chống viêm và phòng tránh nhiều bệnh tật cho cơ thể.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 24(348) .- Tr.38-
dc.subjectVì sao nên ăn khoai lang?vi_VN
dc.titleVì sao nên ăn khoai lang?vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
176.68 kBAdobe PDF
Your IP: 3.14.134.195


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.