Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ sấy đến độ bền viên quặng sắt dùng cho sản xuất sắt xốp
Tác giả: Nguyễn, Xuân Liêu
Nguyễn, Ngọc Linh
Đinh, Văn Đức
Từ khoá: Quặng sắt
Viên quặng
Sắt xốp
Sấy
Độ bền
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Cơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.28-32
Tóm tắt: Đóng bánh viên quặng là công đoạn quan trọng trong công nghệ sản xuất sắt xốp. nhằm chuyển quặng cám (mịn) sau nghiền, tuyển thành bánh ép có tỷ trọng cao. độ xốp thấp và nhất là độ bền nén cao để làm nguyên liệu đầu vào cho Ịò hoàn nguyên. Quá trình công nghệ ép đóng bánh viên quặng chịu tác động của nhiều thông số công nghệ khác nhau như: Kích thước hạt quặng ban đầu, loại chất kết dính, áp lực ép, nhiệt độ và thời gian sấy sau ép ...
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995
ISSN: 0866-7056
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
800.53 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.89.130


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.