Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Liêu | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Linh | - |
dc.contributor.author | Đinh, Văn Đức | - |
dc.date.accessioned | 2020-06-15T01:59:40Z | - |
dc.date.available | 2020-06-15T01:59:40Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7056 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995 | - |
dc.description.abstract | Đóng bánh viên quặng là công đoạn quan trọng trong công nghệ sản xuất sắt xốp. nhằm chuyển quặng cám (mịn) sau nghiền, tuyển thành bánh ép có tỷ trọng cao. độ xốp thấp và nhất là độ bền nén cao để làm nguyên liệu đầu vào cho Ịò hoàn nguyên. Quá trình công nghệ ép đóng bánh viên quặng chịu tác động của nhiều thông số công nghệ khác nhau như: Kích thước hạt quặng ban đầu, loại chất kết dính, áp lực ép, nhiệt độ và thời gian sấy sau ép ... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Cơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.28-32 | - |
dc.subject | Quặng sắt | vi_VN |
dc.subject | Viên quặng | vi_VN |
dc.subject | Sắt xốp | vi_VN |
dc.subject | Sấy | vi_VN |
dc.subject | Độ bền | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của chế độ sấy đến độ bền viên quặng sắt dùng cho sản xuất sắt xốp | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Cơ khí Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 800.53 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.98.244 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.