Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Liêu-
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Linh-
dc.contributor.authorĐinh, Văn Đức-
dc.date.accessioned2020-06-15T01:59:40Z-
dc.date.available2020-06-15T01:59:40Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-7056-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995-
dc.description.abstractĐóng bánh viên quặng là công đoạn quan trọng trong công nghệ sản xuất sắt xốp. nhằm chuyển quặng cám (mịn) sau nghiền, tuyển thành bánh ép có tỷ trọng cao. độ xốp thấp và nhất là độ bền nén cao để làm nguyên liệu đầu vào cho Ịò hoàn nguyên. Quá trình công nghệ ép đóng bánh viên quặng chịu tác động của nhiều thông số công nghệ khác nhau như: Kích thước hạt quặng ban đầu, loại chất kết dính, áp lực ép, nhiệt độ và thời gian sấy sau ép ...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesCơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.28-32-
dc.subjectQuặng sắtvi_VN
dc.subjectViên quặngvi_VN
dc.subjectSắt xốpvi_VN
dc.subjectSấyvi_VN
dc.subjectĐộ bềnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chế độ sấy đến độ bền viên quặng sắt dùng cho sản xuất sắt xốpvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
800.53 kBAdobe PDF
Your IP: 18.226.98.244


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.