Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995
Title: Ảnh hưởng của chế độ sấy đến độ bền viên quặng sắt dùng cho sản xuất sắt xốp
Authors: Nguyễn, Xuân Liêu
Nguyễn, Ngọc Linh
Đinh, Văn Đức
Keywords: Quặng sắt
Viên quặng
Sắt xốp
Sấy
Độ bền
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Cơ khí Việt Nam;Số 10 .- Tr.28-32
Abstract: Đóng bánh viên quặng là công đoạn quan trọng trong công nghệ sản xuất sắt xốp. nhằm chuyển quặng cám (mịn) sau nghiền, tuyển thành bánh ép có tỷ trọng cao. độ xốp thấp và nhất là độ bền nén cao để làm nguyên liệu đầu vào cho Ịò hoàn nguyên. Quá trình công nghệ ép đóng bánh viên quặng chịu tác động của nhiều thông số công nghệ khác nhau như: Kích thước hạt quặng ban đầu, loại chất kết dính, áp lực ép, nhiệt độ và thời gian sấy sau ép ...
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24995
ISSN: 0866-7056
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
800.53 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.35.129


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.