Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25021
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThS. Lê, Thị Bạch-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Cẩm Tiên-
dc.date.accessioned2020-06-15T02:18:19Z-
dc.date.available2020-06-15T02:18:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25021-
dc.description57trvi_VN
dc.description.abstractMục tiêu nghiên cứu của luận văn là khảo sát thành phần hóa học của cây Diệp hạ châu đắng (Phyllanthus amarus Schum. et Thonn.), Họ Thầu dầu (Euphorbiaceae). Nguyên liệu được sử dụng là toàn cây Diệp hạ châu đắng (Phyllanthus amarus Schum. et Thonn.) tươi được thu hái trên địa bàn thành phố Cần Thơ vào tháng 5/2019. Sau đó được xử lý, làm khô ở nhiệt độ phòng và nghiền thành bột mịn. Tiến hành ngâm dầm, chiết kiệt mẫu bột nguyên liệu khô với ethanol thu được cao tổng, tiếp tục chiết lỏng-lỏng với n-hexane thu được cao Hex. Bằng phương pháp sắc ký cột kết hợp với sắc ký lớp mỏng từ cao n-hexane đã cô lập được hợp chất Phy2. Với các phương pháp phổ hiện đại là 1H-NMR, 13C-NMR, DEPT, xác định cấu trúc hợp chất Phy2 là Friedelin.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titleXác định thành phần hóa học từ cao n-hexane của cây Diệp hạ châu đắng (Phyllanthus amarus Schum. et Thonn.), Họ Thầu dầu (Euphorbiaceae)".vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.64 MBAdobe PDF
Your IP: 3.131.37.82


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.