Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25418
Title: | Phân tích biến động năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam giai đoạn 2010 - 2018 |
Authors: | Cao, Hoàng Long |
Keywords: | Biến động năng suất lao động Công nghiệp thực phẩm Phân tích biến động năng suất |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học Thương mại;Số 142 .- Tr.2-10 |
Abstract: | Nghiên cứu này sử dụng phương pháp phân tích thống kê mô tả để tính toán và phân tích biến động năng suất lao động của doanh nghiêp thuộc ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam (gồm ngành sản xuất chế biến thực phẩm và ngành sản xuất đồ uống giai đoạn 2010-2018, qua đó đề xuất một số giải pháp tăng năng suất. Nghiên cứu này cũng là một phần của Luận án “Năng suất lao động và các nhân tố ảnh hưởng đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam” do tác giả thực hiện. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25418 |
ISSN: | 1859-3666 |
Appears in Collections: | Khoa học Thương mại (Journal of Trade science) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 283.1 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.79.214 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.