Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25418
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorCao, Hoàng Long-
dc.date.accessioned2020-06-18T03:08:20Z-
dc.date.available2020-06-18T03:08:20Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-3666-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25418-
dc.description.abstractNghiên cứu này sử dụng phương pháp phân tích thống kê mô tả để tính toán và phân tích biến động năng suất lao động của doanh nghiêp thuộc ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam (gồm ngành sản xuất chế biến thực phẩm và ngành sản xuất đồ uống giai đoạn 2010-2018, qua đó đề xuất một số giải pháp tăng năng suất. Nghiên cứu này cũng là một phần của Luận án “Năng suất lao động và các nhân tố ảnh hưởng đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam” do tác giả thực hiện.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Thương mại;Số 142 .- Tr.2-10-
dc.subjectBiến động năng suất lao độngvi_VN
dc.subjectCông nghiệp thực phẩmvi_VN
dc.subjectPhân tích biến động năng suấtvi_VN
dc.titlePhân tích biến động năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam giai đoạn 2010 - 2018vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Thương mại (Journal of Trade science)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
283.1 kBAdobe PDF
Your IP: 3.149.254.101


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.