Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25510
Nhan đề: Tái cơ cấu sản xuất chè theo hướng an toàn: Trường hợp của huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu
Tác giả: Nguyễn, Hồng Chỉnh
Tô, Thế Nguyên
Từ khoá: Sản xuất chè an toàn
Hàm probit
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 02 .- Tr.88-96
Tóm tắt: Cây chè là cây trồng chủ lực và phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng khí hậu ở huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Các chính sách giúp người sản xuất chè chuyển dần sang hướng an toàn được cho là cẩn thiết. Nghiên cứu này đánh giá thực trạng phát triển sản xuất chè an toàn trên địa bàn huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến phát triển sản xuất chè an toàn, từ đó đề xuất các khuyến nghị chính sách nhằm tái cơ cấu ngành chè ở địa bàn nghiên cứu.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25510
ISSN: 0866-7489
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.237.54


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.