Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25574
Nhan đề: Flavonoids from Camellia sinensis
Tác giả: Nguyen, Thi Cuc
Nguyen, Xuan Nhiêm
Bui, Huu Tai
Pham, Hai Yen
Phan, Van Kiem
Từ khoá: Camellia sinensis
Flavonoid
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Vietnam Journal of Chemistry;Số 58(01) .- Tr.40-44
Tóm tắt: Six flavonoids camelliquercetiside c (1), epigallocatechin 3-O-gallate (2), rutin (3), quercetin-3-O-β-D-glucopyranoside (4), epicatechin (5), and epigallocatechin (6) were isolated from the methanol extract of the leaves of Camellia sinensis by using combined chromatographic methods. Their structures were identified on the basis of spectroscopic evidence and by comparison with those reported in the literature.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25574
ISSN: 2525-2321
Bộ sưu tập: Vietnam Journal of Chemistry

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.52 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.182.66


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.