Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923
Title: Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa từ củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata) ở An Giang
Authors: Nguyễn, Trung Nhân
Đỗ, Văn Nhật Trường
Nguyễn, Xuân Hải
Lê, Hữu Thọ
Lê, Thị Hồng Nhan
Cấn, Văn Mão
Nguyễn, Thị Thanh Mai
Keywords: Nghiên cứu quy trình chiết xuất
Điều chế sản phẩm Nano
Hỗ trợ điều trị ung thư
Củ ngải bún
(Boesenbergia Pandurata)
An Giang
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Khoa học & Công nghệ -An Giang;Số 03 .- Tr.14-17
Abstract: Ung thư là bệnh gây tử vong hàng đầu trong nhóm các bệnh không lây nhiễm ở Việt Nam. Mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư, trong đó, các căn bệnh về ung thư đường tiêu hóa như ung thư tụy, gan. đại tràng, dạ dày,... chiếm tỉ lộ cao.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923
ISSN: 1859-0268
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
908.52 kBAdobe PDF
Your IP: 3.135.214.226


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.