Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923
Title: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa từ củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata) ở An Giang |
Authors: | Nguyễn, Trung Nhân Đỗ, Văn Nhật Trường Nguyễn, Xuân Hải Lê, Hữu Thọ Lê, Thị Hồng Nhan Cấn, Văn Mão Nguyễn, Thị Thanh Mai |
Keywords: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất Điều chế sản phẩm Nano Hỗ trợ điều trị ung thư Củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata) An Giang |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Khoa học & Công nghệ -An Giang;Số 03 .- Tr.14-17 |
Abstract: | Ung thư là bệnh gây tử vong hàng đầu trong nhóm các bệnh không lây nhiễm ở Việt Nam. Mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư, trong đó, các căn bệnh về ung thư đường tiêu hóa như ung thư tụy, gan. đại tràng, dạ dày,... chiếm tỉ lộ cao. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923 |
ISSN: | 1859-0268 |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 908.52 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.22.75.247 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.