Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa từ củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata) ở An Giang
Tác giả: Nguyễn, Trung Nhân
Đỗ, Văn Nhật Trường
Nguyễn, Xuân Hải
Lê, Hữu Thọ
Lê, Thị Hồng Nhan
Cấn, Văn Mão
Nguyễn, Thị Thanh Mai
Từ khoá: Nghiên cứu quy trình chiết xuất
Điều chế sản phẩm Nano
Hỗ trợ điều trị ung thư
Củ ngải bún
(Boesenbergia Pandurata)
An Giang
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & Công nghệ -An Giang;Số 03 .- Tr.14-17
Tóm tắt: Ung thư là bệnh gây tử vong hàng đầu trong nhóm các bệnh không lây nhiễm ở Việt Nam. Mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư, trong đó, các căn bệnh về ung thư đường tiêu hóa như ung thư tụy, gan. đại tràng, dạ dày,... chiếm tỉ lộ cao.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
908.52 kBAdobe PDF
Your IP: 18.218.50.170


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.