Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất và điều chế sản phẩm Nano có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa từ củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata) ở An Giang |
Tác giả: | Nguyễn, Trung Nhân Đỗ, Văn Nhật Trường Nguyễn, Xuân Hải Lê, Hữu Thọ Lê, Thị Hồng Nhan Cấn, Văn Mão Nguyễn, Thị Thanh Mai |
Từ khoá: | Nghiên cứu quy trình chiết xuất Điều chế sản phẩm Nano Hỗ trợ điều trị ung thư Củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata) An Giang |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & Công nghệ -An Giang;Số 03 .- Tr.14-17 |
Tóm tắt: | Ung thư là bệnh gây tử vong hàng đầu trong nhóm các bệnh không lây nhiễm ở Việt Nam. Mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người chết vì ung thư, trong đó, các căn bệnh về ung thư đường tiêu hóa như ung thư tụy, gan. đại tràng, dạ dày,... chiếm tỉ lộ cao. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/25923 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 908.52 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.50.170 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.